Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong 2 Phút

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề vay tiền trả góp theo tháng online. Tuy nhiên, những thông tin tìm kiếm được trên mạng lại quá ít khiến cho khách hàng khó chọn lựa.

Hiểu được điều đó, Bankz mang đến cho bạn những chia sẻ và gợi ý về các app vay tiền và trả góp online theo tháng đáng tin nhất hiện nay.

TÌM HIỂU: VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE LÀ GÌ?

Vay tiền trả góp hiểu đơn giản là phương thức vay tiền và số tiền trả nợ trong mỗi kỳ sẽ được tính dựa trên thỏa thuận của bản hợp đồng cộng với tiền lãi và nợ gốc được chia ra cho khách hàng trả theo từng kỳ hạn đã được quy định ở trong hợp đồng.

Vay tiền trả góp theo tháng online là gì?

Tương tự, hình thức vay tiền trả góp theo tháng online cũng như vậy. Nếu có khác thì chỉ khác ở chỗ, bạn vay tiền và thực hiện các thủ tục, giao dịch đều trực tuyến 100%. Trong quá trình thanh toán khoản nợ, bạn không cần phải gặp trực tiếp bên cho vay mà có thể thanh toán thông qua các ứng dụng khác.

Hiện tại, có khá nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay trả góp để tối ưu nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm chắc được mức lãi suất mà mình cần phải chi trả để có những quyết định phù hợp nhất dành cho mình. Khi quyết định vay trả góp, bạn cần nắm được hai khái niệm sau:

  • Lãi suất trên dư nợ gốc: Tức là số tiền lãi sẽ được tính dựa trên số tiền gốc mà bạn đã vay ban đầu trong suốt thời gian đăng ký khoản vay.
  • Lãi suất dư nợ giảm dần: Có nghĩa là số tiền lãi sẽ được tính dựa trên số tiền thực tế mà bạn hiện còn nợ bên cho vay. Sau khi đã trừ đi một phần tiền gốc mà bạn đã chi trả ở những tháng trước đó. Hình thức tính lãi suất như thế này thường được các ngân hàng ứng dụng.

MỘT SỐ HÌNH THỨC VAY TRẢ GÓP THEO THÁNG ONLINE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Hiện tại, khách hàng sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn để vay trả góp hàng tháng. Điều này sẽ tạo ra những điều kiện tốt nhất để bạn tìm được một khoản vay ưng ý nhất. Khách hàng có thể tham khảo một số hình thức dưới đây:

vay tiền trả góp theo tháng online: 1
Hình thức trả góp tiền vay hàng tháng hiện nay

Vay trả góp ngân hàng

Hình thức cho vay này thường sẽ có lãi suất tương đối ưu đãi chỉ khoảng 0,74%/tháng đến 2,95%/tháng. Lãi hàng tháng sẽ được tính dựa trên mức dư nợ giảm dần với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điểm đặc biệt hơn là lựa chọn vay tại các ngân hàng, bạn có thể yên tâm về sự uy tín cùng nhiều chính sách hỗ trợ tốt hơn.

Bên cạnh ưu điểm thì cũng có nhược điểm nhất định. Các ngân hàng này thường khá khắt khe trong quá trình cho vay. Đồng thời, số tiền giải ngân cho khách hàng cũng khá lâu, không kịp thời để khách hàng có thể giải quyết vấn đề của mình.

Vay trả góp hàng tháng tại các công ty tài chính

Khi bạn lựa chọn vay trả góp tại các công ty tài chính thì phải chấp nhận một mức lãi suất cao hơn so với tại ngân hàng. Tuy nhiên, bù lại bạn sẽ nhận được các khoản vay nhanh chóng ngay trong ngày. Đồng thời, thủ tục đăng ký vay cũng hết sức đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh, không cần phải chờ đợi.

vay tiền trả góp theo tháng online: 2
Vay tiền trả góp tại các công ty tài chính

Nhược điểm của hình thức vay tại công ty tài chính là khoản vay có hạn mức khá thấp và thời hạn cho vay thường không dài. Thế nhưng, khi bạn là khách hàng mới tại các công ty tài chính thì bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% và miễn phí các chi phí cho khoản vay đầu từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng.

Điều này có nghĩa là bạn vay bao nhiêu thì trả bấy nhiêu mà không mất theo một chi phí nào khác. Nhờ vậy, bạn có thể giải quyết được khó khăn tài chính của mình trong thời gian ngắn.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ VAY TRẢ GÓP THEO THÁNG

Để xét duyệt các khoản vay tiền trả góp theo tháng online thành công, bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Khách hàng hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam.
  • Độ tuổi cho vay từ 20 đến 60.
  • Không nằm trong các nhóm nợ xấu 3 – 4 – 5 (Một số công ty tài chính vẫn sẽ cho khách hàng có lịch sử tín dụng xấu ở trên CIC vay).
  • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định.
vay tiền trả góp theo tháng online: 3
Điều kiện để đăng ký vay trả góp

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện cơ bản trên, một số giấy tờ đơn giản mà bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  • Bản sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất (trong trường hợp vay trả góp theo lương). Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một số loại hóa đơn như điện hoặc nước,…
  • Nếu vay trả góp theo hình thức không cần chứng minh thu nhập thì bạn chỉ cần có căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng là được.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TRẢ GÓP THEO THÁNG ONLINE

Để vay tiền nhanh bạn chỉ cần lên website của công ty hoặc thông qua những ứng dụng vay tiền uy tín để đăng ký. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn một số tiền muốn vay cùng kỳ hạn thanh toán thích hợp dựa trên các nhu cầu cá nhân là được. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, công việc,… chính xác ở trên form có sẵn.

Bước 2: Sau khi điền đơn đăng ký và gửi đi, nhân viên tư vấn của công ty tài chính sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận khoản vay đó. Đồng thời, họ cũng sẽ tư vấn thêm về lãi suất vay hàng tháng cho bạn hiểu rõ hơn.

Bước 3: Công ty sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của bạn, sau khoảng 15 phút bạn sẽ nhận được kết quả của khoản vay.

Bước 4: Khi hồ sơ đã được xét duyệt, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng đã được đăng ký trước đó.

vay tiền trả góp theo tháng online: 4
Hướng dẫn đăng ký vay trả góp online

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể vay nhanh một khoản tiền để giải quyết khó khăn của mình. Vay tiền trả góp theo tháng online thực sự là một giải pháp vô cùng hữu ích đối với nhiều người hiện nay.

CÁCH HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN TRẢ GÓP HÀNG THÁNG

Để thanh toán các khoản tiền vay trả góp, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức trả nợ online khác nhau để thuận tiện hơn cho mình. Một số gợi ý cho bạn như sau:

Ví điện tử Momo

Đây là một hình thức thanh toán đơn giản và cũng rất phổ biến hiện nay. Nhiều đơn vị cho vay cung cấp dịch vụ thanh toán khoản nợ qua Momo cho khách hàng để tiện lợi hơn. Momo sẽ giúp các khách hàng kết nối đến với nhiều sản phẩm và các dịch vụ tài chính thông qua những nền tảng di động thông minh ngày nay.

Theo thống kê, hiện nay Momo đã liên kết được với hơn 90% các công ty tài chính tại Việt Nam. Đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh để giúp bạn thanh toán các khoản tiền trả góp hàng tháng mà không cần ra quầy giao dịch trực tiếp.

vay tiền trả góp theo tháng online: 5
Thanh toán trả góp bằng ví Momo

Chuyển khoản Internet Banking

Nếu bạn có sử dụng Internet Bank thì đây sẽ là một lợi thế lớn đối với bạn. Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp để thanh toán cho các khoản vay của mình mà không cần ra bất cứ địa điểm nào cụ thể. Đây là một cách thanh toán khoản nợ nhanh chóng và rất thuận tiện.

Viettel Pay

Đây cũng là một ứng dụng giúp bạn chi trả các khoản vay hàng tháng với nhiều gói khuyến mãi rất hấp dẫn. Bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, mua card điện thoại và thậm chí là các khoản vay tín dụng. Rất nhiều ưu đãi cho các hoá đơn hàng tháng xuất hiện mà bạn có thể sử dụng cho mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng online mà bạn đang tìm hiểu. Hy vọng, với những chia sẻ của Bankz về vấn đề này sẽ giúp cho bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Việc hiểu rõ về vay tiền và trả góp theo tháng online sẽ giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn trong vấn đề tài chính của mình.

TÌM HIỂU THÊM

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *