TOP WEB VAY TIỀN ONLINE CẤP TỐC 24/24 – CHỈ CẦN CMND – LÃI SUẤT CHỈ TỪ 0%

Hiện nay, nhu cầu vay tiền cấp tốc online 24/24 đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó là rất nhiều những lợi ích khác mà hình thức này mang lại.

Vậy vay tiền cấp tốc online 24/24 là gì? Bạn cần lưu ý điều gì khi quyết định vay tiền online? Dưới đây là những thông tin và giải đáp thắc mắc về hình thức cho vay này. Cùng với đó là gợi ý những đơn vị cho vay uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Để được nhận tiền online khi đăng ký vay tiền cấp tốc online bạn bắt buộc phải có Thẻ ATM/ tài khoản ngân hàng để nhận tiền, nếu chưa có bạn có thể đăng ký làm thẻ ATM online chỉ trong 1 phút sau đây;

Hướng dẫn làm thẻ ATM online

DANH SÁCH WEB VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24 UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Dưới dây là danh sách web hỗ trợ vay tiền cấp tốc online 24/24 uy tín được BANKZ.VN tổng hợp lại, hồ sơ chỉ cần CMND hoặc CCCD + Số điện thoại + Tài khoản ngân hàng.

Bạn chọn web cho vay phù hợp với bạn rồi bấm “Đăng ký” ở đòng tương ứng để tiến hành đăng ký

 • Bước 1: Chọn web rồi bấm “Đăng Ký”
 • Bước 2: Ghi các thông tin theo yêu cầu như Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản ngân hàng,…
 • Bước 3: Chờ thẩm định và nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng
TOP WEB CHO VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE UY TÍN HIỆN NAY
Mẹo: Bạn có thể đăng ký nhiều web một lúc để tăng tỉ lệ giải ngân khoản vay
Website Hạn Mức Thời Hạn Link Đăng Ký
DoctorDong 500K- 10 triệu 3 tháng - 12 tháng Đăng Ký
MoneyCat 1 triệu- 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
TINVAY 10 triệu - 90 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Dong247 500K - 30 Triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Findo 1 triệu - 17 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kavay 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Kamo 1 triệu - 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Vay Tiện Lợi 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng - 12 Tháng Đăng Ký
TAKOMO 500K- 10 triệu 3 tháng - 4 tháng Đăng Ký
ATM online 3triệu- 12triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng ký
Money Veo 1 triệu- 10 triệu 7 tháng - 30 ngày Đăng Ký
TAMO 500K- 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Senmo 100K- 10 triệu 10 - 30 ngày Đăng Ký
Cash24 1,5 triệu- 15 triệu 10 ngày - 12 tháng Đăng Ký
VAMO 500K- 10 triệu 7- 30 ngày Đăng Ký
Vay VND 500K- 4 triệu 7- 28 ngày Đăng Ký
OnCredit 500K- 15 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
CashBerry 500K- 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
UNILOAN 500K- 5 triệu 1 tháng- 5 tháng Đăng Ký
Tiền Ơi 500K - 10 triệu 7 ngày - 30 ngày Đăng Ký
Crezu 500K- 10 triệu 3 tháng - 6 tháng Đăng Ký
Jeff App 500K- 10 triệu 2 Tháng- 12 Tháng Đăng Ký
Vay Siêu Dễ 1 triệu- 80 triệu 1 Tháng- 36 Tháng Đăng Ký
Robocash 1 triệu- 10 triệu 3 Tháng- 6 Tháng Đăng Ký
Vay Quá Dễ 1 triệu- 15 triệu 1 Tháng- 36 tháng Đăng Ký

[VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24] LÀ GÌ?

Đây là một hình thức cho vay trực tuyến, nghĩa là người vay không cần đến tận nơi để đăng ký vay. Mọi quy trình từ đầu cho đến khi giải ngân đều được thực hiện online. Sự tiện lợi và nhanh chóng cũng chính là lý do khiến hình thức này nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Để có thể vay tiền cấp tốc online 24/24 người vay cần chuẩn bị CMND. Sau đó lên các trang web hoặc tải các ứng dụng cho vay về và đăng ký.

vay tiền cấp tốc online 24/24: 1
Dễ dàng vay tiền nhanh chóng ngay trong ngày

LỢI ÍCH KHI VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24

Khi vay tiền online, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác khau so với việc đăng ký vay trực tuyến. Cụ thể:

Đăng ký dễ dàng

Khác với những hình thức vay tín chấp tại những ngân hàng lớn như BIDV, TPBank,… Hay những tổ chức tài chính lớn như FE Credit, Jaccs,… Các thủ tục đăng ký bằng hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thay vì cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau như hợp đồng lao động, bảng lương,… Khi vay tiền qua app bạn chỉ cần chuẩn bị CMND và nhập số theo yêu cầu.

vay tiền cấp tốc online 24/24: 2
Vay tiền cấp tốc online 24/24 đơn giản, nhanh chóng

Xử lý nhanh chóng

Nếu việc làm hồ sơ vay tiền khiến bạn chán nản bởi mất quá nhiều thời gian. Thời gian làm thủ tục từ khi đăng ký đến lúc giải ngân có thể khiến bạn mất trung bình khoảng 3 – 7 ngày làm việc.

Tuy nhiên, với hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 bạn sẽ chỉ mất từ 30 phút. Sau đó, tiền sẽ tự động được chuyển về tài khoản của bạn. Hạn mức vay linh hoạt và được xét duyệt theo mọi nhu cầu của người dùng.

Miễn thẩm định nhà

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bên vay sẽ liên hệ đến nơi bạn làm việc, người thân hoặc bạn bè để tham chiếu. Bởi khi vay tiền, hầu hết mọi người sẽ không muốn bị những người xung quanh biết. Những gì bạn cần làm đó là nhập đúng thông tin cá nhân cùng với khả năng tài chính hiện tại để được xét duyệt khoản vay. Sau đó chỉ cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngắn là đã được giải ngân.

vay tiền cấp tốc online 24/24: 3
Vay tiền cấp tốc online 24/24 đơn giản hơn khi miễn thẩm định

Bảo mật tuyệt đối

Nhu cầu bảo mật thông tin cá nhân luôn là điều khiến nhiều người vay trăn trở và mong được đáp ứng. Với những đơn vị cho vay tiền cấp tốc online 24/24 thì vấn đề bảo mật là tuyệt đối 100%. Có được điều này là nhờ vào những công nghệ, ứng dụng hiện đại, mạnh mẽ. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn một đơn vị vay để đảm bảo thông tin của bạn không bị lộ ra bên ngoài nhé.

Điều khoản rõ ràng

Trước khi tiến hành vay, người vay đều sẽ được hướng dẫn đăng ký vay cụ thể và chi tiết. Mọi khách hàng sẽ biết được chính xác, rõ ràng những điều khoản, mức lãi suất, hạn mức cho vay và ngày cần thanh toán khoản vay.

Đóng tiền linh hoạt

Hiện nay có rất nhiều phương thức thanh toán khoản vay linh hoạt khác nhau. Có rất nhiều điểm thanh toán đã được liên kết với các đơn vị tài chính. Người vay có thể thanh toán linh hoạt qua Momo, VietPay,… Hoặc chuyển khoản trực tiếp cho hàng trăm nghìn điểm giao dịch trên toàn quốc.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN ONLINE

Để chắc chắn rằng bạn không gặp phải bất kỳ trở ngại nào khi làm thủ tục đăng ký vay, bạn cần nắm rõ những điều kiện vay. Việc này giúp tỉ lệ được duyệt khoản vay lên đến 99%.

 • Có CMND/CCCD còn giá trị sử dụng (không vượt quá 15 năm, không bị rách, mờ,…).
 • Là công dân Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 đến 20 tuổi.
 • Người có thu nhập từ việc kinh doanh hoặc đang đi làm với mức lương ít nhất là 3 triệu/tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ. Do là hình thức vay tiền online nên khi giải ngân, tiền của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24

Các bước vay tiền online đều được thực hiện qua trang web hoặc ứng dụng của tổ chức cho vay nào đó. Quy trình đều rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 1: Tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền cấp tốc online 24/24 uy tín và chất lượng.

Bước 2: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng cho vay mà bạn muốn.

Bước 3: Bạn cần phải đọc và hiểu rõ về những quy định vay tiền trước khi quyết định đăng ký vay. Trong đó bao gồm số tiền vay lần đầu, mức lãi suất, thời gian trả góp hàng tháng, phương thức thanh toán.

Bước 4: Điền thông tin đầy đủ và chính xác vào mẫu. Những thông tin cần giống với nội dung ghi trên CMND/CCCD. Lưu ý, tại mục chứng minh về khả năng tài chính bạn nên tránh ghi những thông tin như: việc làm không ổn định, thất nghiệp, đang làm nội trợ,… Bởi nếu bạn chọn những thông tin này, hệ thống sẽ đánh giá rằng bạn không có khả năng tài chính. Từ đó, hồ sơ của bạn có thể bị từ chối ngay lập tức, bạn sẽ không thể đăng ký vay nữa.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận một cuộc gọi từ bên tổ chức cho vay nhằm xác nhận lại. Chú ý lắng nghe thật kỹ và đối chiếu lại mọi thông tin về khoản vay. Nếu mọi thông tin là hợp lệ khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt.

Bước 6: Giải ngân. Bạn sẽ được giải ngân trong khoảng vài phút cho đến vài giờ sau đó (Tùy vào đơn vị cho vay).

Bước 7: Thanh toán khoản vay. Bạn sẽ có một ngày thanh toán cố định trong tháng. Hãy thanh toán đúng kỳ hạn. Bởi hình thức vay online thường có mức phí phát sinh cao trong trường hợp bạn thanh toán trễ hạn. Thậm chí có thể sẽ bị chặn vay trong những lần tiếp theo và gây ra nợ xấu.

THANH TOÁN KHOẢN VAY ONLINE Ở ĐÂU?

Rất nhiều người khi vay tiền online không mấy quan tâm đến điểm thanh toán. Từ đó dẫn đến một vài vấn đề như nợ xấu, quên đóng khiến nhân viên phải gọi điện nhắc nhở,… Để tránh gặp phải những tình trạng này, hãy theo dõi kỹ những thông tin dưới đây.

Thanh toán qua ví điện tử

Thanh toán khoản vay qua các ví điện tử dường như đã không còn quá xa lạ với người dùng nữa. Hình thức này đã dần thay thế những loại giao dịch cổ điển, và mất thời gian. Để có thể thanh toán khoản vay qua ví điện tử:

 • Trước tiên bạn cần tải ví điện tử có liên kết với các đơn vị tài chính về máy. Trong đó có thể kể đến đó là Ví Momo, Viettel Pay, Paypal,…
 • Sau đó kết nối tài khoản của ví với ngân hàng để nạp tiền vào ví.
 • Vào mục thanh toán hóa đơn, lựa chọn công ty vay tiền và tiến hành nạp tiền để thanh toán.
vay tiền cấp tốc online 24/24: 4
Dễ dàng thanh toán khoản vay qua ví điện tử

Thanh toán qua các điểm thu hộ

Nếu bạn đang sống tại các khu vực trung tâm của thành phố, có thể tìm đến những điểm thu hộ như: Circle K, FamilyMart, Vinsmart,… Khi đến đây, bạn chỉ cần cung cấp số hợp đồng vay, số tiền cần thanh toán. Sau đó nhân viên tại các điểm thu sẽ hỗ trợ các bạn.

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Sử dụng Internet Banking cũng là một cách rất phổ biến đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy thực hiện giao dịch cần làm những gì?

 • Trước tiên bạn cần liên hệ đến tổng đài viên để hỏi số tài khoản của bên thụ hưởng.
 • Truy cập vào Internet Banking và thực hiện chuyển khoản nhanh 24/7.

TOP 4 ĐỊA CHỈ VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24 UY TÍN

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các đơn vị cho vay tiền cấp tốc online 24/24 đang hoạt động. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng nợ xấu. Nếu bạn đang lo lắng về điều đó, có thể tham khảo một vài đơn vị cho vay uy tín hiện nay được liệt kê dưới đây.

Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến là một trong những đơn vị cho vay online xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

 • Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Thời gian trả góp linh hoạt từ 90 đến 12 tháng.
 • Miễn lãi cho khoản vay đầu tiên.
 • Hỗ trợ cho cả khách hàng đang vướng nợ xấu.
 • Xét duyệt tự động nhanh chóng.
 • Hỗ trợ cho vay toàn quốc, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và có nguồn thu nhập trên 3 triệu/tháng.
Doctor Đồng
Doctor Đồng miễn lãi cho khoản vay đầu tiên

Senmo

Senmo hoạt động tại thị trường Việt Nam không quá lâu tuy nhiên đã có được chỗ đứng với một lượng khách hàng khá lớn. Với Senmo, bạn sẽ không phải mất thời gian đến các điểm cho vay để đăng ký và hoàn thành các thủ tục.

 • Hạn mức vay lên đến 4 triệu đồng cho lần đầu tiên và 20 triệu đồng cho những lần vay sau.
 • Thời gian trả góp linh hoạt từ 90 đến 12 tháng.
 • Miễn lãi cho khoản vay đầu tiên.
 • Tỷ lệ duyệt tiền cao.
Senmo
Senmo cung cấp những khoản vay với khả năng xét duyệt cao

Vamo

Vamo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

 • Hạn mức linh hoạt từ 500 – 15 triệu đồng. Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên bạn chỉ có thể vay 1tr5. Nếu thanh toán đầy đủ, những lần sau bạn sẽ được vay với hạn mức cao hơn.
 • Thời gian trả góp từ 7 – 30 ngày.
 • Hỗ trợ vay toàn quốc mà không cần chứng minh thu nhập.
 • Tỷ lệ xét duyệt là 100% nếu bạn đáp ứng mọi điều kiện vay tại đây.
Vamo
Vamo hỗ trợ vay online trên toàn quốc mà không cần chứng minh thu nhập

MoneyCat

Nếu đã từng tìm hiểu về các đơn vị tài chính cho vay online chắc hẳn bạn sẽ không còn cảm thấy xa lạ với Money Cat.

 • Hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Thời gian trả góp linh hoạt, từ 91 đến 182 ngày, sau 30 ngày kể từ khi nhận tiền
 • Miễn lãi cho khoản vay đầu tiên.
 • Hỗ trợ cho cả khách hàng đang vướng nợ xấu.
 • Xét duyệt tự động nhanh chóng.
 • Hỗ trợ cho vay toàn quốc, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và có nguồn thu nhập ổn định.
MoneyCat
MoneyCat hỗ trợ vay cho những đối tượng đang dính vào nợ xấu

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24

Hiện nay, do nhu cầu vay tiền cấp tốc ngày càng cao, vì vậy đã có rất nhiều đơn vị cho vay xuất hiện. Tuy nhiên, đi kèm với đó lại có rất nhiều những hệ lụy có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn dính một đơn vị lừa đảo. Dưới đây là một vài lưu ý mà bạn cần biết khi vay để tránh gặp phải những tình huống này.

Không công khai thông tin bừa bãi

Thông thường, các đơn vị cho vay tài chính sẽ chỉ yêu cầu người vay cung cấp CMND. Vì vậy bạn không nên tải những hình ảnh gốc liên quan đến sổ hộ khẩu, giấy tờ nhà đất,…lên trên hệ thống của họ.

Nhìn chung, bạn vẫn cần tìm hiểu thật rõ về đơn vị cho vay. Để làm điều này, bạn có thể hỏi những người xung quanh, những người đã vay thành công sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích.

Cẩn trọng về các khoản phí

Một điều chắc chắn đó là lãi suất cho vay online luôn cao hơn so với việc vay trực tuyến. Nhưng đây là hình thức cho vay với rất nhiều ưu điểm về sự tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt là những người sống ở xa trung tâm không gần với các điểm giao dịch. Lúc này, các hình thức cho vay online là giải pháp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn cần cẩn trọng với những khoản phí phát sinh.

Mức lãi suất phù hợp với quy định của pháp luật là dưới 20%/năm.

Tính toán khả năng trả nợ

Hiện nay, các đơn vị tài chính cho vay tiền cấp tốc online 24/24 thường hỗ trợ không quá 10 đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên, người vay có thể vay từ nhiều bên để huy động được một số tiền như mong muốn. Nhưng không phải vì thế mà bạn lạm dụng những gói vay này bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến khả năng trả nợ, từ đó gây ra nợ xấu. Bên cạnh đó, hãy lên kế hoạch và tính toán thu nhập thực tế để có thể trả nợ đúng hạn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24

Khi vay tiền cấp tốc online 24/24 người vay có thể gặp rất nhiều thắc mắc. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về hình thức cho vay này.

Nhận tiền và thanh toán ở đâu?

Một điểm nổi bật tại hình thức cho vay cấp tóc này đó là bạn chỉ cần cung cấp chính xác số tài khoản chính chủ. Sau khi hồ sơ được xét duyệt tiền sẽ tự động chuyển về tài khoản của bạn.

Việc thanh toán cũng rất dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn những hình thức thanh toán như ví điện tử, bưu điện, các điểm thu hộ, internet banking,…

Nợ xấu có vay được hay không?

Hiện nay, tốc độ xử lý của các hệ thống tại điểm cho vay nhanh online diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần đợi khoảng 30 phút là đã được giải ngân. Trong trường hợp bạn có nợ xấu bạn vẫn hoàn toàn có thể vay tiền cấp tốc online 24/24.

vay tiền cấp tốc online 24/24
Bạn vẫn hoàn toàn có thể vay tiền cấp tốc nếu dính nợ xấu

Lãi suất vay tiền cấp tốc?

Mức lãi suất khi vay tiền online thường được tính theo ngày, giao động trong khoảng 1%/ngày. Vì vậy, một điểm lưu ý cho bạn đó là hãy lựa chọn thời hạn vay ngắn nhất có thể (nếu bạn cân đối được thu nhập của mình). Chắc chắn tiền lãi mà bạn phải chịu sẽ giảm đáng kể.

Đang vay có thể vay thêm được không?

Theo quy định của những đơn vị tài chính cho vay hiện nay, họ chỉ áp dụng cho khách hàng của mình vay một lần. Nếu muốn vay nhiều hơn, bạn cần hoàn tất khoản vay trước đó và đăng ký khoản vay mới.

Vay tiền cấp tốc online 24/24 có phải là một hình thức lừa đảo hay không?

Hình thức cho vay online cấp tốc online 24/24 hoàn toàn không phải là lừa đảo. Tuy nhiên, trên thị trường với vô vàn cám dỗ và lừa đảo hiện nay. Bạn vẫn cần phải cảnh giác và tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị cho vay để tránh bị mất tiền oan.

Đặc biệt, những đơn vị cho vay tiền trong ngày mà tiền được chuyển bằng tài khoản cá nhân thì 95% là lừa đảo. Bạn cần lưu ý để tránh vay của các đối tượng vay nặng lãi, không có quy định hay nguồn gốc rõ ràng.

Có thể đăng ký vay tại nhiều đơn vị cho vay không?

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền online tại nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia bạn cần cân nhắc về việc sẽ vay tiền tại nhiều đơn vị khác nhau. Cân đối chi tiêu và khả năng thanh toán của bản thân để không bị rơi vào nợ xấu.

Trên đây là toàn bộ thông tin và giải đáp thắc mắc về hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24. Mong rằng với bài viết này bankz.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Bất kể là bạn vay tiền theo hình thức nào, hãy đảm bảo, tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay.


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

TOP 5 VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE
1. TINVAY 10 triệu - 70 triệu Đăng Ký
2. Tiền Ơi 500K – 10 Triệu Đăng Ký
3. MoneyCat 1 Triệu – 10 Triệu Đăng Ký
4. DoctorĐồng 500K – 10 Triệu Đăng Ký
5. TAMO 500K – 10 Triệu Đăng Ký

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN ONLINE NHANH