Điều kiện, thủ tục và cách mở thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Ngân hàng này cũng liên kết với các đối tác để phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Hạn mức của thẻ có thể lên đến 500 triệu đồng cùng với đó là rất nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn.

Vậy làm sao để mở thẻ tín dụng Sacombank? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về điều kiện, thủ tục cũng như cách mở thẻ tín dụng Sacombank dễ dàng nhất.

TÌM HIỂU VỀ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Sacombank là ngân hàng TMCP Thương Tín. Ngân hàng này được thành lập từ năm 1991. Từ khi thành lập, tổ chức tín dụng này đã có những bước tiến vững chắc. Đến nay Sacombank đã được xếp vào top 500 doanh nghiệp đứng đầu tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc.

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được ngân hàng này liên kết với các thương hiệu lớn nhu JCB, Visa, Mastercard hay UnionPay. Loại thẻ này giúp khách hàng chi tiêu trước và thanh toán sau cho ngân hàng. Với thẻ này, khách hàng không cần dùng tiền mặt khi mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Với thẻ tín dụng Sacombank, ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng số tiền với hạn mức nhất định tùy thuộc vào từng loại thẻ. Khách hàng được phép sử dụng số tiền này vào việc mua sắm và thanh toán online. Sau đó, chủ thẻ cần thanh toán số tiền đã chi tiêu theo sao kê cho ngân hàng. Thời gian miễn lãi tại ngân hàng Sacombank là 55 ngày. Sau thời gian này, nếu bạn chưa thanh toán cho ngân hàng thì sẽ bị tính lãi suất.

thẻ tín dụng Sacombank: 1
Thẻ tín dụng Sacombank cung cấp cho bạn một số tiền với hạn mức nhất định

CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Các loại thẻ tín dụng của Sacombank rất đa dạng. Ngân hàng này đã phát hành 16 loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi loại thẻ đều có những ưu điểm, hạn mức tín dụng và đặc quyền riêng. Trong đó phải kể đến 3 dòng thẻ nổi bật dưới đây.

Thẻ tín dụng Mastercard

Loại thẻ tín dụng này mang thương hiệu Mastercard- một công ty thanh toán toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. Thẻ Mastercard của Sacombank nổi bật nhất phải kể đến thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn và Sacombank MasterCard Gold.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa

Thẻ Visa là loại thẻ được phát hành bởi sự liên kết của ngân hàng Sacombank với tổ chức Visa. Thẻ này được sử dụng để rút tiền, mua sắm online hoặc thanh toán tại những nơi chấp nhận thẻ Visa trên toàn cầu. Sacombank mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều loại thẻ tín dụng Visa khác nhau: Sacombank Visa Ladies First, Sacombank Visa Vàng, Sacombank Visa Infinite, Sacombank Visa Parkson Privilege, Sacombank Visa Citimart, Sacombank Visa Platinum, Sacombank Visa Platinum Cashback, Sacombank Visa Signature.

Thẻ tín dụng JCB

Đây là loại thẻ tín dụng mang thương hiệu JCB. Công ty này có trụ sở tại Nhật Bản. Mở thẻ tín dụng Sacombank loại thẻ JCB bạn có thể thanh toán trên các website hoặc cửa hàng chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Ngân hàng này có loại thẻ tín dụng quốc tế JCB đó là thẻ Sacombank JCB Car Card.

thẻ tín dụng Sacombank: 2
Thẻ tín dụng Sacombank có nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

LỢI ÍCH KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Hiện nay rất nhiều người có mong muốn mở thẻ tín dụng Sacombank. Vậy vì sao loại thẻ này lại được ưa chuộng đến vậy? Đó là vì thẻ tín dụng Sacombank có rất nhiều tính năng và mang đến nhiều lợi ích cho chủ thẻ.

Thẻ tín dụng Sacombank đa dạng các loại thẻ

Ngân hàng Sacombank mang đến cho khách hàng rất nhiều loại thẻ khác nhau. Trong đó có cả những dòng thẻ tín dụng quốc tế cao cấp với hạn mức lớn, nhiều đặc quyền, ưu đãi. Bạn được thoải mái lựa chọn cho mình loại thẻ phù hợp như thẻ tín dụng giảm giá, thẻ tín dụng hoàn tiền, thẻ tín dụng trả góp với lãi suất 0%, thẻ tín dụng tích lũy dặm bay,…Sacombank sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Thẻ tín dụng Sacombank có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sở hữu thẻ tín dụng Sacombank, bạn được thừa hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng cũng như các đối tác của Sacombank như Visa, Mastercard, JCB, UnionPay. Chẳng hạn như chương trình giảm giá khi ăn uống, mua sắm, giải trí, du lịch, làm đẹp, tích lũy điểm thưởng, đổi quà,…Các chương trình này đa dạng về mọi lĩnh vực và diễn ra trong thời gian dài. Vì vậy, sở hữu thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp bạn được hưởng nhiều lợi ích hơn khi chi tiêu, mua sắm.

Được miễn lãi suất 55 ngày

Sacombank cung cấp nhiều sản phẩm thẻ tín dụng. Tất cả các loại thẻ đều có thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày. Điều này giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính trả nợ cho ngân hàng.

Được mua trả góp với lãi suất 0%

Sở hữu thẻ tín dụng Sacombank bạn được tham gia các chương trình mua trả góp với 0% lãi suất khi mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm mua sắm là đối tác của Sacombank. Đặc biệt là trong lĩnh vực điện tử, công nghệ, du lịch, giáo dục,…Điều đó sẽ giúp bạn không phải lo lắng về kinh phí khi mua sắm những món đồ mình yêu thích.

Rút tiền mặt nhanh chóng

Không chỉ có tính năng chi tiêu, thanh toán hàng hóa, thẻ tín dụng Sacombank còn giúp giúp chủ thẻ có thể sẵn sàng rút tiền mặt với 90% hạn mức tín dụng ở các cây ATM, các POS trong nước và trên thế giới. Như vậy bạn có thể sẵn sàng về nguồn tài chính khi thiếu tiền.

thẻ tín dụng Sacombank: 3
Thẻ tín dụng Sacombank mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích

MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Có thể thấy, thẻ tín dụng Sacombank mang đến rất nhiều lợi ích. Thế nhưng không phải ai cũng có thể làm loại thẻ này. Để được mở thẻ tín dụng, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Công dân đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ hành vi dân sự và có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại nơi có ngân hàng Sacombank hoạt động.
 • Có tài sản đảm bảo như chứng chỉ tiền gửi hoặc sổ tiết kiệm
 • Nếu không có tài sản đảm bảo thì cần có thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên/tháng. Với thẻ Sacombank Platinum thì bạn cần đảm bảo thu nhập từ 20 triệu đồng trở lên/tháng.

CẦN CHUẨN BỊ THỦ TỤC GÌ KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK?

Để làm thẻ tín dụng Sacombank, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ sau:

 • Mẫu đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Sacombank
 • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu với khách hàng là người nước ngoài.
 • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn.
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất (nếu cần tài sản đảm bảo)
 • Nếu địa chỉ hiện tại không giống với sổ hộ khẩu thì bạn cần chuẩn bị cả hóa đơn điện nước.
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê lương 3 tháng gần nhất, bản sao hợp đồng lao động, hoặc giấy xác nhận chức vụ, thâm niên công tác và thu nhập.
thẻ tín dụng Sacombank: 4
Để mở thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ

HƯỚNG DẪN LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Cũng như thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, bạn có thể mở thẻ tín dụng Sacombank theo một trong hai cách dưới đây:

Mở thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại điểm giao dịch

Sacombank có rất nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Bạn có thể đến tận nơi để yêu cầu mở thẻ. Bạn nên đến quầy giao dịch vào giờ hành chính. Sau đó lấy số thứ tự để chờ đến lượt nhân viên làm việc với mình. Trước khi đến ngân hàng làm việc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như đã hướng dẫn ở trên để không mất công đi lại nhiều lần.

Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký. Sau đó kiểm tra lại thông tin và các loại giấy tờ. Nếu thủ tục được đáp ứng theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến nhận thẻ nhựa. Thẻ sẽ được giao cho bạn trong vòng 5-7 ngày.

thẻ tín dụng Sacombank: 5
Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank tại các phòng giao dịch của ngân hàng

Mở thẻ tín dụng Sacombank trực tuyến

Sự tiện lợi, linh động và nhanh chóng khiến cho nhiều người lựa chọn mở thẻ tín dụng Sacombank online. Với hình thức này, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển đến ngân hàng để làm thẻ. Thay vào đó, bạn chỉ cần ngồi nhà và tiến hành vài thao tác trên điện thoại thông minh có kết nối mạng là có thể đăng ký làm thẻ tín dụng. Tuy nhiên để mở thẻ tín dụng Sacombank online thì trước đó bạn cần có sẵn tài khoản của ngân hàng này.

Để làm thẻ tín dụng Sacombank online bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng Sacombank và tìm kiếm đến phần đăng ký mở thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Trong khung số 1, bạn chọn tiện ích muốn được hưởng ưu đãi
 • Bước 3: Ở khung số 2, bạn chọn loại thẻ muốn mở. Để chọn được loại thẻ phù hợp với mục đích sử dụng bạn có thể tham khảo các thông tin về từng loại thẻ ở phía dưới.
 • Bước 4: Trong khung số 3, bạn điền đầy đủ các thông tin. Tiếp theo là bấm nút “Hoàn thành”.
 • Bước 5: Hệ thống của ngân hàng Sacombank sẽ tiếp nhận tất cả các thông tin mà khách hàng đã đăng ký. Ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận mọi thông tin. Tiếp theo, bạn cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng để có thể mở thẻ tín dụng Sacombank.
thẻ tín dụng Sacombank: 6
Mở thẻ tín dụng nhanh chóng thông qua app hoặc web của ngân hàng Sacombank

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Thẻ tín dụng Sacombank có một số chức năng như thanh toán giao dịch, rút tiền, chuyển khoản. Để tiến hành được các chức năng này một cách an toàn, chính xác thì việc nắm vững từng thao tác khi giao dịch là rất quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank.

Thanh toán giao dịch

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank tại các điểm bán hàng để thanh toán hóa đơn. Để thanh toán, bạn tiến hành quẹt thẻ và nhập mã PIN. Đồng thời ký vào hóa đơn xác nhận.

Ngoài cách quẹt thẻ như trên, bạn có thể thanh toán bằng mã QR nhờ điện thoại Smartphone hoặc máy tính bảng. Để thanh thanh toán bằng cách này, bạn cần tải app mCard được liên kết sẵn với thẻ Sacombank. Sau đó bạn Scan mã QR này tại điểm bán hàng theo hướng dẫn của nhân viên và hoàn tất việc thanh toán.

Chuyển khoản

Việc chuyển khoản từ thẻ tín dụng Sacombank được thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách dưới đây.

 • Chuyển khoản qua dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng
 • Chuyển tiền tại các máy ATM của ngân hàng Sacombank từ thẻ trả trước hay thẻ thanh toán của Sacombank.

Rút tiền

Để rút tiền, bạn có thể rút tại các cây ATM Sacombank hoặc tại các ngân hàng liên kết. Hoặc bạn có thể đến các ngân hàng để rút trực tiếp.

KẾT LUẬN

Sở hữu thẻ tín dụng Sacombank giúp bạn thuận lợi rất nhiều trong việc giao dịch, thanh toán cả trong và ngoài nước. Thêm vào đó, loại thẻ này còn giúp bạn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bởi vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội mở thẻ tín dụng Sacombank. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng loại thẻ này.

TÌM HIỂU THÊM

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *