Cash24 Là gGì? Cách Vay 15tr Tại Cash24.vn Lãi 0% Bằng CMND

Với những người đang có nhu cầu vay gấp thì 1 địa chỉ vay dễ dàng, nhanh chóng luôn là yếu tố mà ai cũng quan tâm và muốn hợp tác. Cash24 chính là 1 nơi có thể cung cấp tới những khoản vay cực tiện lợi chỉ với CMND giải ngân trong thời gian gần; không mất quá nhiều thời gian, hồ sơ đơn giản và hỗ trợ thanh toán nhanh chóng.

Cùng tìm hiểu các thông tin bạn cần biết khi tham gia tại Cash24 là gì? trong bài viết này của Bankz.vn nhé.

ĐÔI NÉT CẦN BIẾT VỀ CASH24 LÀ GÌ?

Cash24 là gì? Cash24 là 1 ứng dụng trực thuộc công ty IDEAL TECH. Ứng dụng này sẽ cung cấp tới cho các khách hàng 1 dịch vụ vay tài chính online cực nhanh. Hơn nữa, đơn vị này còn có sự minh bạch và uy tín đáng để có được sự tin tưởng từ phía khách hàng. 

Cash24: 1
Logo Cash24.vn

Nhiều người cần tiền mặt nhanh khi đăng ký vay qua Cash24 trong ngày đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ. Cash24 luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu vay vốn. 

Hiện tại, Cash24 hỗ trợ vay từ 1 – 15 triệu VNĐ với lãi suất hấp dẫn thấp đến 0%. Với đa số người thì đây là 1 mức vay khá thích hợp để có thể giải quyết các vấn đề về tiền bạc. Nếu là lần đầu thì bạn có thể vay tại Cash24 số tiền là 5 triệu VNĐ.

Bạn sẽ được vay đến 15 triệu VNĐ vào tuần sau nếu khoản vay cũ bạn đã thanh toán đủ và đúng hạn. Thời hạn vay linh hoạt, tối đa 12 tuần, chia làm 6 đợt trả nợ cách nhau 2 tuần. Việc trả theo từng đợt nhỏ như thế sẽ giúp người vay dễ dàng thanh toán các khoản vay hơn. 

VAY TIỀN TẠI CASH24 CÓ ƯU ĐIỂM THẾ NÀO?

 • Cash24 là đơn vị tư vấn tài chính nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Dịch vụ cho vay tại Cash24 là gì? đây là dịch vụ vay tiền tự động trực tuyến 100% giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. 
 • Chỉ cần CMND / CCCD còn hạn là khách hàng có thể vay vốn mà không cần thế chấp hay bảo lãnh, chứng minh thu nhập.
 • Hạn mức cho vay tối đa lên đến 15 triệu đồng. Ngoài ra, khi được kéo dài thời gian trả góp lên 3 tháng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Mọi quy trình tại đây sẽ được công khai và minh bạch nhất. Phí dịch vụ được thông báo rõ ràng với khách hàng trước khi họ quyết định vay tiền.
 • Hơn nữa Cash24 còn mang đến cho khách hàng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới.
 • Mọi thông tin khách hàng và khoản vay đều được bảo mật, không để sót thông tin khách hàng.
Cash24: 2
Ưu điểm của Cash24

NHƯỢC ĐIỂM KHI VAY TIỀN TẠI CASH24 LÀ GÌ?

Lãi suất của Cash24 được đánh giá là tương đối cao nhưng thủ tục lại rất đơn giản nên vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ không thể chọn thời hạn thanh toán, nhưng các khoản thanh toán sẽ được thực hiện trong vòng 3 tháng.

Ngoài các hạn chế về lãi suất và trả góp hàng tháng, bạn sẽ phải chịu thêm các khoản phí mặc định. Đừng lo lắng, nếu bạn tuân thủ thời hạn và điều khoản hợp đồng, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản nào.

Hạn mức vay 15 triệu không đáp ứng được đối tượng khách hàng có nhu cầu vay cao từ 20 triệu trở lên. Trong khoản vay đầu tiên, Cash24 đã không phê duyệt khoản vay đầy đủ để kiểm tra mức độ tín nhiệm của khách hàng. Hạn chế khi vay Cash24 là gì? Đó là nếu bạn đang nợ người có nợ xấu mà nằm trong đối tượng nợ thứ 2

LÃI SUẤT CỦA CASH24 LÀ GÌ?

Hiện tại, Cash24 tính lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiền trong 10 ngày cho khách hàng lần đầu vay tại Cash24, khách hàng vay lần thứ 2 trở đi được tĩnh lãi suất 0,9% / ngày và lãi suất chi phí 0,7% / ngày trong 3 tháng.

Mức vay của Cash24 được đánh giá là khá thấp với các ứng dụng vay tiền nhanh khác và cao hơn tại cách ngân hàng Tuy nhiên, khả năng vay nhanh, số tiền vay cao và thời hạn trả nợ dài cũng là điều kiện tốt để bạn có thể chấp nhận vay tiền tại Cash24 trong trường hợp khẩn cấp.

Cash24: 3
Cash24 miễn phí lãi suất (Lãi 0%) cho khoản vay đầu tiên trong 10 ngày đầu

THỜI HẠN CŨNG NHƯ HẠN MỨC TẠI CASH24 LÀ GÌ?

Khách hàng vay lần đầu được vay tối đa 5 triệu VNĐ. Khách hàng có thể được duyệt khoản vay lên đến 15 triệu đồng nếu khả năng trả nợ tốt và đúng hạn trong lần vay tiếp theo.

Về thời hạn thanh toán của Cash24 là gì? Cash24 áp dụng hình thức trả góp cố định trong 12 tuần. Trả góp dài hạn là một tính năng nổi bật của Cash24, giúp khách hàng không phải lo lắng khi phải trả những khoản tiền lớn trong thời gian ngắn.

MUỐN VAY TIỀN CASH24 CẦN CÓ ĐIỀU KIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Với những ưu đãi lớn này, chắc chắn ai cũng sẽ thắc mắc điều kiện để đăng ký làm hồ sơ vay tiền online qua Cash24 là gì?. Tuy nhiên, để được duyệt vay, bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Bao gồm các điều kiện sau: 

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian thực hiện khoản vay.
 • Độ tuổi : 20-59 tuổi
 • Cung cấp CMND / CCCD / Hộ chiếu hợp lệ
 • Công việc ổn định, thu nhập hàng tháng trên 3 triệu, vay trả góp đảm bảo.
 • Phải có cho mình 1 tài khoản ngân hàng vẫn đang trong thời hạn sử dụng
 • Cung cấp số điện thoại liên hệ chính hiện đang được sử dụng.
 • Không có khoản nợ xấu tại ngân hàng hay những công ty tài chính khác
Cash24: 4
Nếu bạn bị nợ xấu trên hệ thống CIC bạn sẽ không được hỗ trợ vay tại Cash24

ĐĂNG KÝ VAY TẠI CASH24 CÓ QUY TRÌNH RA SAO?

Do thủ tục vay dễ dàng và nhanh chóng, nhiều khách hàng đang cần tiền đã chọn hình thức vay tiền qua ứng dụng Cash24. Bạn cũng muốn vay tiền tại đây nhưng không biết làm hồ sơ Cash24 là gì. Vậy thì hãy tham khảo quy trình cho vay 4 bước đơn giản của Cash24 như sau:

Tải app hoặc truy cập vào trang của Cash24

Không chỉ có trang web mà Cash24 đã cung cấp thêm cả 1 ứng dụng để đáp ứng được như cầu vay nhanh chóng và tiện lợi của khách hàng. Ứng dụng điện tử này sẽ giúp người có nhu cầu vay tiếp cận tốt hơn tới Cash24. Khách hàng có thể tải ứng dụng xuống và thao tác cách giao dịch và chức năng giống như tại trang web. Bạn có thể chọn một trong 2 cách.

Kê khai dữ liệu cần thiết về bản thân rồi chon khoản vay đang cần

Sau khi truy cập trang web hoặc ứng dụng Cash24, hãy tiến hành điền vào hồ sơ của bạn. Hệ thống sẽ hiển thị các mục mà về dữ liệu cá nhân mà Cash24 yêu cầu như các thông tin về cá nhân, thông tin công việc, địa chỉ cư trú, thông tin tài khoản ngân hàng, v.v.

Xin lưu ý rằng bạn phải điền chính xác thông tin của mình trước khi khách hàng có thể được chấp thuận cho khoản vay Cash24. Đặc biệt là thông tin về CMND, số điện thoại liên lạc và tài khoản ngân hàng. Nếu bạn nhập sai thông tin cá nhân, hệ thống sẽ không cho phép bạn vay và trả. 

Chờ Cash24 kiểm duyệt và tiến hành giải ngân

Sau bước chọn khoản vay thì bước tiếp theo khi vay Cash24 là gì? Tiếp theo, bạn chỉ cần đợi Cash24 duyệt khoản vay trong thời gian rất nhanh. Trong vòng 1 ngày, bạn đã thanh toán đủ số tiền cần thiết vào tài khoản ngân hàng của mình.

Hãy nhớ thanh toán đúng hạn

Tất nhiên, tiền đã vay thì phải hoàn trả, đây là quy luật chung của các hình thức cho vay trên thị trường tài chính. Bạn không chỉ phải trả gốc mà còn phải trả lãi trong suốt thời gian vay. Như đã nói, thời hạn vay là 12 tuần chia làm 6 lần thanh toán.

Sau mỗi lần thanh toán, tiền gốc sẽ được trừ dần. Do đó, số tiền bạn cần trả ở đợt sau sẽ ít hơn số tiền bạn đã trả ở đợt trước. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi kết thúc lần thanh toán thứ 6 là bạn đã hoàn tất việc thanh toán số tiền đã vay.

Cash24: 5
Quy trình đăng ký vay

GIẢI NGÂN Ở CASH24 SẼ QUA NHỮNG QUY TRÌNH NÀO?

Phương thức thanh toán của Cash24 cũng rất linh hoạt, bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp với mình nhất bằng 2 cách:

Để nhận tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng, khi đăng nhập vào tài khoản tại Cash24, bạn cung cấp thông tin tài khoản và chọn “Tiếp tục” để nhận tiền

Hoặc cách thứ hai bạn có thể thu tiền tại các điểm thanh toán như Bưu điện Việt Nam hoặc VPbank. Cung cấp đầy đủ ID hoặc mã thu tiền để người giao dịch xác nhận và giải ngân.

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE NHANH QUA CASH24 NHƯ THẾ NÀO?

Hiện tại Cash24 chỉ hỗ trợ đăng ký vay trực tiếp trên website. Thông tin trong hồ sơ vay phải trùng khớp với thông tin trên CMND.

Đặng ký 1 hạn mức vay hợp với mình

Khách hàng sẽ lựa chọn hạn mức vay mà mình mong muốn, lưu ý trong lần vay đầu tiên hạn mức vay tối đa là 5 triệu đồng. Khi bạn đã chọn hạn mức cho vay trả góp, thời hạn thanh toán, số tiền bạn cần trả hàng tháng và thời điểm trả nợ lần đầu. 

Đây là bước đầu tiên và cần thiết nên khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng xem mình cần vay bao nhiêu và lựa chọn thời gian trả góp hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Sau đó bạn điền đầy đủ họ tên và số điện thoại đăng ký vay, một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập, hãy nhập mã OTP đó vào ô và bấm tiếp tục bước tiếp theo.

Kê khai rõ các dữ liệu cá nhân mà hệ thống yêu cầu

Cash24 yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin bao gồm họ và tên, số điện thoại. Khách hàng lưu ý điền đầy đủ thông tin trùng với tên trên CMND và số điện thoại chính chủ để được hỗ trợ vay nhanh nhất. Cả hai mặt. và một bức ảnh chân dung, sau đó được tải lên hệ thống của Cash24.

Hoàn tất nốt các thông tin để liên hệ

Thông tin liên hệ ở đây là hai số điện thoại tham khảo, có thể là bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì Cash24 không gọi hai số điện thoại này khi duyệt khoản vay, nó sẽ chỉ sử dụng nếu khách hàng cố tình không trả khoản vay.

Cash24: 6
Đăng ký vay nhanh Cash24

THANH TOÁN CHO CASH24 BẰNG CÁCH NÀO?

Khách hàng cần lưu ý ngày thanh toán để có thể thanh toán đúng hạn. Cash24 sẽ thường xuyên gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng trước ngày thanh toán để bạn yên tâm. Để thanh toán khoản nợ Cash24 của mình, bạn có thể:

Thanh toán khoản vay thông qua ví điện tử

Khách hàng cũng có thể thanh toán các khoản vay tiêu dùng của Cash24 thông qua ví điện tử Momo. Để trả góp, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Momo, vào mục thanh toán khoản vay tiêu dùng, chọn Cash24 và nhập số tài khoản để thanh toán khoản vay.

Lưu ý sau khi thanh toán xong, bạn nên chụp ảnh giao dịch thành công trên điện thoại hoặc giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi khoản vay của bạn được cập nhật thành công trên hệ thống.

Thanh toán khoản vay thông qua các điểm thu hộ

Thanh toán qua điểm thu hộ của Cash24 là gì? Ngoài chuyển khoản, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán nợ Cash24 qua các cửa hàng tiện lợi liên kết với Payoo như MediaMart; Circle K; Pharmacity hoặc Vimart;… để được hỗ trợ thanh toán miễn phí. Phương thức thanh toán như sau:

 • Bước 1: Cung cấp số tài khoản và tên nhà cung cấp cho nhân viên thu ngân 
 • Bước 2: Nhân viên thu ngân sẽ giúp bạn tìm số tiền cần thanh toán theo số tài khoản và đối chiếu thông tin với bạn.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và thanh toán khoản vay cho thu ngân.
 • Bước 5: Nhân viên thu ngân thu tiền và in biên lai thanh toán cho khách hàng.

Thanh toán khoản vay thông qua các ngân hàng có liên kết

Cách đăng nhập tài khoản Cash24 là gì và chọn mục thanh toán để thanh toán trực tiếp trên website hoặc là bạn cũng có thể chuyển khoản vào tài khoản thanh toán được chỉ định của Ngân hàng VPBank thông qua hình thức chuyển khoản trực tuyến hoặc đến bất kỳ ngân hàng nào gần nhất với thông tin sau:

 • Tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: thành phố Hồ Chí Minh
 • Người nhận: Công ty cổ phần IDEAL TECH
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm số CMND / CCCD, hoặc số điện thoại đã đăng ký, hoặc số hợp đồng

Sau khi thanh toán được thực hiện, xin lưu ý rằng bạn nên giữ biên lai cho đến khi khoản nợ của bạn được xóa hoàn toàn trong hệ thống của Cash24. Trong trường hợp có một số vấn đề về chuyển tiền, biên lai thanh toán là bằng chứng cho bạn.

Cash24: 7
Cách thanh toán các khoản vay Cash24

CASH24 CÓ THẬT SỰ UY TÍN?

Cash24 là tổ chức tài chính nổi tiếng chuyên hỗ trợ các khoản vay nhanh trực tuyến trực thuộc công ty Idea Tech. Không có cái gọi là Cash24 lừa đảo. Vì các thông tin như lãi suất, thời hạn thanh toán khoản vay, phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai cho khách hàng. 

Hơn nữa, không có tài liệu nào trong quá trình đánh giá, xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân. Do đó, Cash24 chịu nhiều rủi ro hơn, đặc biệt nếu khách hàng không trả khoản vay của họ. Đặc biệt, đây không phải là người cho vay ngầm không được công nhận. Mọi thông tin từ tổng đài, website, thông tin liên hệ của Cash24 đều được tiết lộ cho khách hàng.

GÓI VAY NHANH TRONG NGÀY CỦA CASH24 CÓ KHẢ THI?

Bạn muốn biết Cash24 là gì và có nên vay nhanh trong ngày tại đây hay không. Khi đó bạn cần quan tâm đến các yếu tố như uy tín, lãi suất, quy trình thanh toán, hạn mức khoản vay. Với Cash24, khách hàng có thể đăng ký một cách an toàn với những lợi ích sau:

 • Cash 24 là đơn vị cho vay uy tín trên thị trường tài chính cung cấp các gói vay trực tuyến.
 • Số tiền vay được đánh giá là khoản vay trực tuyến cao nhất.
 • Thông tin khoản vay về lãi suất và phí dịch vụ được công khai, minh bạch.
 • Thời gian duyệt hồ sơ và thanh toán nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 đến 2 giờ làm việc.
 • Hỗ trợ trả khoản vay trước hạn đăng ký mà không mất phí.
Cash24: 8
Có nên vay tại Cash24

NẾU THANH TOÁN MUỘN HOẶC KHÔNG TRẢ THÌ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Các công ty tài chính khác nhau có những hình phạt khác nhau khi không trả được nợ quá hạn và Cash24 cũng vậy, điều này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Để không phải trả tiền phạt hoặc trở thành con nợ khó đòi, bạn nên đọc kỹ các điều khoản vay.

Về mặt pháp lý vì trong quá trình vay không cần phải ký giấy tờ, hợp đồng vay. Do đó, khách hàng không phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý. Tuy nhiên, nhân viên của Cash24 sẽ liên tục gọi điện cho bạn để nhắc bạn trả nợ và thanh lý hợp đồng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Vì vậy, nếu khoản vay phải trả lại là chuyện bình thường.

Cash24: 9
Vay Cash24 trả muộn và không trả có sao không?

Trước những lợi ích to lớn mà Cash24 mang lại, đây chắc chắn là ứng dụng vay tiền nhanh không thể bỏ qua. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Cash24 là gì và những tính năng tuyệt vời của dịch vụ vay tiền online đáng trải nghiệm này.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *