Với sự hỗ trợ của các ngân hàng, giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng Online một cách nhanh chóng ngay tại nhà. Và hơn thế nữa bạn không cần chứng minh thu nhập.

Vậy cách mở thẻ tín dụng trực tuyến như thế nào? Ngân hàng nào hỗ trợ mở thẻ tín dụng online? Cùng Bankz.vn theo dõi ngay sau đây để có câu trả lời đầy đủ nhất.

TÌM HIỂU VỀ THẺ TÍN DỤNG

Hiện nay các ngân hàng phát hành nhiều loại thẻ khác nhau như thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ tín dụng. Trong đó, thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn. Loại thẻ này đảm bảo cho việc giao dịch của khách hàng được thông suốt ngay cả khi không có tiền trong tài khoản. Thay vì sử dụng tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng.

Với thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ ứng cho bạn một số tiền ở mức giới hạn nhất định. Đến kỳ hạn, bạn cần thanh toán đầy đủ số tiền đã sử dụng để giao dịch. Nếu thanh toán đúng kỳ hạn số tiền đã ứng cho ngân hàng, bạn sẽ được miễn lãi. Ngược lại, nếu bạn thanh toán chậm hơn kỳ hạn quy định của ngân hàng, tất nhiên bạn sẽ bị tính lãi suất.

Hiện nay, thủ tục mở thẻ tín dụng không hề khó khăn. Bạn có thể đến trực tiếp tại các PGD hoặc chi nhánh ngân hàng. Hoặc có thể sử dụng hình thức mở thẻ tín dụng Online. Mở thẻ tín dụng trực tuyến đang được nhiều ngân hàng hỗ trợ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Nếu như trước đây, khách hàng cần phải chứng minh thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo khi mở thẻ tín dụng thì bước sang năm nay, thủ tục mở thẻ tín dụng đã được rút ngắn hơn. Theo đó, bạn không cần phải chứng minh thu nhập khi mở thẻ tín dụng Online.

Mở Thẻ Tín Dụng Online: 1
Thẻ tín dụng giúp bạn chủ động hơn trong việc chi tiêu ngay cả khi không có tiền mặt trong tay

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG TRỰC TUYẾN

Mở thẻ tín dụng online mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Trước tiên đó là sự tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải đến phòng giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên hình thức này cũng có một số ưu nhược điểm riêng.

Ưu điểm khi mở thẻ tín dụng online

So với việc mở thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng thì làm thẻ trực tuyến có những ưu điểm vượt trội.

  • Với hình thức đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến, bạn chỉ cần ngồi tại nhà là có thể giải quyết được mọi công việc. Do đó bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà không cần phải đi lại.
  • Mở thẻ online, bạn không cần phải ngồi chờ đến lượt như khi mở thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch.
  • Thủ tục mở thẻ tín dụng online cũng rất đơn giản. Thậm chí có một số ngân hàng cho phép bạn làm thẻ này mà không cần phải chứng minh thu nhập.
  • Ngoài ra, mở thẻ tín dụng trực tuyến, bạn không cần phải đóng bất cứ khoản chi phí nào.

Với nhiều ưu điểm như vậy thì mở thẻ tín dụng trực tuyến đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hình thức này không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn tạo nên lợi thế cạnh tranh cho các ngân hàng.

Mở Thẻ Tín Dụng Online: 2
Mở thẻ tín dụng online giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại

Nhược điểm khi mở thẻ tín dụng online

Bên cạnh không ít những ưu điểm thì mở thẻ tín dụng trực tuyến cũng tồn tại một số nhược điểm mà khách hàng cần phải nắm rõ.

Trước tiên, đăng ký mở thẻ trực tuyến thì việc lộ thông tin là điều có thể xảy ra. Hệ thống quản lý thông tin của các ngân hàng có thể có những lỗ hổng mà ngân hàng chưa khắc phục được. Cùng với đó là sự thiếu cẩn trọng của người dùng có thể khiến hacker lợi dụng tấn công, lừa đảo để chiếm đoạt tiền trong thẻ của khách hàng. Đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất trong việc làm thẻ tín dụng trực tuyến.

Quá trình đăng ký làm thẻ tín dụng trực tuyến cũng có thể gặp phải những trở ngại khi không may mất điện hoặc mất mạng. Điều này sẽ khiến bạn không hoàn thành được thủ tục. Như vậy, bạn phải chờ đợi hoặc tìm đến những nơi có điện, có mạng internet để tiến hành đăng ký lại thông tin.

Mặc dù còn tồn tại một số nhược điểm như trên nhưng đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Hiện nay để mang lại sự yên tâm cho khách hàng, các ngân hàng cũng đã tăng cường các giải pháp công nghệ để bảo mật thông tin. Vì thế, bạn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại các ngân hàng uy tín.

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở thẻ tín dụng Online ngày càng tăng của khách hàng, nhiều ngân hàng đã đưa ra các giải pháp giúp khách hàng thuận tiện hơn khi mở thẻ trực tuyến. Theo đó, để mở thẻ tín dụng online, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây:

Mở thẻ tín dụng trực tuyến trên website của ngân hàng

Mỗi ngân hàng đều có một website riêng. Hiện nay một số ngân hàng còn cài đặt tính năng cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng online. Bạn chỉ cần tìm đến mục mở thẻ tín dụng online và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Các thông tin cần điền vào form đăng ký mở thẻ bao gồm: họ tên đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại để nhận mã OTP, nơi thường trú, thông tin về thu nhập,…

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của, bạn nhấn nút “Gửi” để hoàn tất thủ tục đăng ký. Hệ thống website sẽ gửi thông tin này đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ. Sau khi tiếp nhận, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận thông tin. Ngoài ra, nhân viên cũng hướng dẫn cho bạn hoàn tất những yêu cầu khác để đăng ký thẻ thành công. Nếu thủ tục hợp lệ và việc đăng ký thẻ thành công, bạn sẽ nhận được thông tin về nơi nhận và ngày nhận thẻ. Khi đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến, bạn nên lựa chọn phòng giao dịch gần nơi mình ở nhất để tiện đến lấy thẻ.

Mở Thẻ Tín Dụng Online: 3
Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng trên website của ngân hàng hoàn toàn miễn phí

Mở thẻ tín dụng trên app của ngân hàng

Ngoài cách mở thẻ tín dụng trực tuyến trên trang web của ngân hàng, bạn cũng có thể mở thẻ tín dụng thông qua app của ngân hàng với các bước đăng ký rất đơn giản.

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào AppStore hoặc Google Play để tải app của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ về điện thoại.
  • Bước 2: Bạn tiến hành cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để đăng ký tài khoản. Trong quá trình đăng ký tài khoản, bạn cần nhớ tên đăng nhập và mật khẩu vừa thực hiện đăng ký để sử dụng về sau.
  • Bước 3: Bạn tiến hành đăng ký mở thẻ bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, nghề nghiệp, thu nhập,…Sau đó, bạn kiểm tra thông tin xem đầy đủ và chính xác chưa. Chọn nút “đồng ý với các điều khoản” và chọn đăng ký.
  • Bước 4: Bạn đã hoàn tất quá trình đăng làm thẻ tín dụng trực tuyến. Lúc này bạn chỉ cần chờ nhân viên ngân hàng gọi điện và xác nhận thông tin là xong.
Mở Thẻ Tín Dụng Online: 4
Cách mở thẻ tín dụng online qua app của ngân hàng rất đơn giản

TOP 7 NGÂN HÀNG CUNG CẤP DỊCH VỤ MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Nhu cầu làm thẻ tín dụng trực tuyến đang ngày càng tăng cao, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Bạn đang muốn làm thẻ online nhưng không biết nên lựa chọn ngân hàng nào? Dưới đây là 7 ngân hàng giúp bạn làm thẻ tín dụng trực tuyến với thủ tục đơn giản mà không cần chứng minh thu nhập.

Mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ phát hành thẻ tín dụng. Đặc biệt hơn, khi làm thẻ tín dụng tại Techcombank, bạn không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, điều kiện của ngân hàng này là bạn phải có tài sản đảm bảo như hợp đồng tiền gửi hoặc sổ tiết kiệm.

Đăng ký làm thẻ tín dụng online của ngân hàng Techcombank, bạn có thể lựa chọn loại thẻ Classic hoặc Gold. Sử dụng thẻ của Techcombank, khách hàng được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên sử dụng thẻ này.

Mở Thẻ Tín Dụng Techcombank
Ngân hàng Techcombank cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng online không cần đến quầy

Mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng Vietcombank

Tính theo vốn hóa thì Vietcombank là ngân hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, Vietcombank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Trong quá trình phục vụ khách hàng, Vietcombank cũng luôn nỗ lực đơn giản hóa thủ tục. Đồng thời tối ưu các bước đăng ký dịch vụ cho khách hàng. Đăng ký thẻ tín dụng Online cũng là dịch vụ được ngân hàng này triển khai và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Để đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến tại ngân hàng Vietcombank, bạn chỉ cần truy cập vào website của ngân hàng này. Sau đó chọn đăng ký mở loại thẻ phù hợp với nhu cầu của mình và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn chọn “Hoàn thành” và nhấn nút “Gửi”. Ngân hàng Vietcombank sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn trong 24 giờ. Nếu hồ sơ thỏa mãn các yêu cầu, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hoàn tất quá trình mở thẻ cho bạn.

Mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng Sacombank

Với ngân hàng Sacombank, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến trên app của ngân hàng hoặc trên website. Như vậy quy trình làm thẻ sẽ được tối giản và tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn.

Mở Thẻ Tín Dụng Online Sacombank
Quy trình mở thẻ tín dụng trực tuyến tại ngân hàng Sacombank rất dễ dàng

Để đăng ký mở thẻ tín dụng online, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của ngân hàng. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin cơ bản, đồng thời xác nhận số điện thoại. Sau khi bạn nhập đầy đủ các thông tin cá nhân, đội ngũ nhân viên của ngân hàng sẽ xử lý và thông báo kết quả cho bạn qua SMS, email trong vòng 3 ngày làm việc. Để nhận thẻ vật lý, bạn đến phòng giao dịch gần nhất như thông tin đã đăng ký.

Nếu bạn đang gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank thì có thể mở thẻ tín dụng nhanh mà không cần chứng minh thu nhập. Theo đó, bạn có thể mở thẻ tín dụng trên app Sacombank Pay. Quá trình phê duyệt mở thẻ sẽ diễn ra rất nhanh. Sau đó thẻ nhựa sẽ được gửi đến tận tay khách hàng đã đăng ký.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank giúp bạn có nguồn tài chính dự phòng cho nhu cầu chi tiêu thiết yếu. Bạn được mua trước trả sau và được miễn lãi tối đa 55 ngày mà không cần đến bất cứ tài sản đảm bảo nào. Với chiếc thẻ này, bạn có thẻ thanh toán và rút tiền ở khắp mọi nơi trên thế giới tại các điểm chấp nhận thẻ này. Bạn cũng có thể rút tiền không cần dùng thẻ nhựa tại cây ATM của Sacombank bằng cách quét mã QR.

Bên cạnh đó, sử dụng thẻ tín dụng Online của Sacombank, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi như tích lũy điểm thưởng, giảm giá các dịch vụ ăn uống, du lịch,…khi giao dịch qua ngân hàng điện tử.

Mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng VPBank

VPBank phát hành đến khách hàng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone VPBank. Khi mở thẻ này, bạn chỉ cần có hóa đơn điện nước mà không cần chứng minh thu nhập.

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone VPBank được mở cho khách hàng từ 25-55 là chủ thuê bao Mobifone. Chiếc thẻ này mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi và các chương trình giảm giá khi sử dụng thẻ để thanh toán. Bên cạnh đó, hạn mức mà ngân hàng đưa ra cũng tương đối cao.

Mở Thẻ Tín Dụng Online VPBank
Mở thẻ tín dụng online tại VPBank cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi

Mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng VIB

Mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng VIB bạn có thể lựa chọn loại thẻ Classic, Gold hoặc Platinum. Ngân hàng cho phép bạn lựa chọn chứng minh tài sản hoặc thu nhập. Nếu không có thu nhập, bạn có thể sử dụng hợp đồng tiền gửi hoặc sổ tiết kiệm để đảm bảo với ngân hàng. Quy trình đăng ký thẻ tín dụng online cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Với thẻ tín dụng của ngân hàng VIB, bạn có thể sử dụng để thanh toán hoặc rút tiền tại 1,9 triệu máy ATM và 33 triệu điểm thanh toán trên toàn cầu. Thẻ của VIB có hạn mức tín dụng cao. Bên cạnh đó, phí thường niên chỉ có 199.000đ/năm.

Mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng ACB

Nếu bạn có nhu cầu làm thẻ tín dụng online thì ngân hàng ACB cũng là một gợi ý tốt. Khi làm thẻ online tại ngân hàng ACB, bạn không cần chứng minh thu nhập. Thay vào đó bạn chỉ cần chứng minh bằng các tài sản khác như bất động sản hoặc sổ tiết kiệm.

Khi mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng ACB, bạn được miễn phí dịch vụ. Bên cạnh đó còn được nhận quà tặng và các chương trình khuyến mãi mà ngân hàng đưa ra. Đặc biệt, chủ thẻ còn được nhận bảo hiểm tiền. Vì thế bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này.

Mở Thẻ Tín Dụng Online ACB
Dịch vụ mở thẻ tín dụng trực tuyến tại ngân hàng ACB rất đáng để bạn lựa chọn

Mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng Bản Việt

Bản Việt cũng là ngân hàng rất đáng để bạn trao gửi niềm tin khi đăng ký mở thẻ tín dụng online tại đây. Mở thẻ online tại ngân hàng này giúp bạn giao dịch tài chính thuận tiện hơn. Bạn không cần phải đến nơi đông người từ đó giúp tránh được sự lây lan về dịch bệnh.

Theo đó khách hàng đã có tài khoản gửi tiết kiệm, tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm tại Bản Việt thì có thể mở thêm hoặc mở mới thẻ tín dụng online tại website của ngân hàng.

Để mở thẻ tín dụng online tại ngân hàng Bản Việt, bạn không cần chứng minh thu nhập. Bạn cũng không cần phải chuẩn bị các loại hồ sơ như với thủ tục phức tạp. Hạn mức tối đa cho thẻ tín dụng lên đến 100 triệu đồng. Nếu muốn lấy thẻ vật lý, khi đăng ký mở thẻ, bạn chủ cần để lại thông tin, địa chỉ nhận thẻ. Ngân hàng sẽ gửi thẻ về tận nhà cho bạn mà không mất thêm chi phí nào, kể cả phí thường niên.

Kết luận

Như vậy bạn đã thấy việc mở thẻ tín dụng online rất đơn giản, nhanh chóng. Thậm chí bạn không cần chứng minh thu nhập. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong tay để thuận tiện cho việc chi tiêu thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của các ngân hàng ở trên nhé.


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM