App Vay Tiện Lợi là gì? Cách vay 15tr Tại Vaytienloi.com Bằng CMND

Chỉ cần có nhu cầu tài chính gấp quý vị có thể tự do lựa chọn các app cho vay tiền online trên mạng như: Robocash, Tamo, Senmo, Money Cat, Crezu,…Thế nhưng App Vay Tiện Lợi thì nghe khá mới mẻ.

Vậy App Vay Tiện Lợi là gì, có lừa đảo không? Bankz.vn sẽ giải đáp thắc mắc này đồng thời chia sẻ mọi thông tin quý vị cần biết về ứng dụng mang tên Vay Tiện Lợi. Đừng bỏ qua nhé!

ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT ĐỂ APP VAY TIỆN LỢI TIẾP NHẬN HỒ SƠ VAY

VayTiệnLợi mặc dù không phải 1 tổ chức tín dụng trực tiếp cấp vốn cho khách hàng vay mà chỉ là cầu nối trung gian giữa người vay và bên cho vay. Nhưng để được ứng dụng này tiếp nhận đơn đăng ký vay vốn, khách hàng cũng cần đáp ứng 1 số điều kiện bắt buộc như:

 • Khách hàng cần có chứng minh thư nhân dân dưới 15 năm, không bị mờ số, rách nát.
 • Người vay phải là công dân Việt Nam, có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Khách hàng phải thuộc nhóm tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi.
 • Người vay phải đứng tên một trong các loại thẻ như: Thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ ATM của bất cứ ngân hàng nào.

Khi đáp ứng được các điều kiện kể trên thì app Vay Tiện Lợi sẽ không có lý do gì để từ chối tiếp nhận đơn đăng ký vay vốn của quý vị.

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN TẠI VAYTIENLOI.COM

Để vay được tiền nhanh qua app Vay Tiện Lợi, khách hàng chỉ cần thực hiện một vài bước cực kỳ đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng có thẻ tải app Vay Tiện Lợi có sẵn trên cả nền tảng Android và IOS. Hoặc đăng ký nhanh qua link: Vaytienloi.com đều được.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và điền thông tin cá nhân trên chứng minh thư, số tài khoản ngân hàng, nhu cầu khoản vay, thời hạn thanh toán,… vào hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn.
Vay Tiện Lợi: 1
Khách hàng điền thông tin cá nhân, nhu cầu khoản vay, thời hạn thanh toán,… vào hồ sơ đăng ký trên app Vay Tiện Lợi (Nguồn: Internet)
 • Bước 3: App Vay Tiện Lợi sẽ xử lý dữ liệu, so sánh hàng trăm công ty hỗ trợ tín dụng và chỉ gửi đến khách hàng các đề xuất cho vay tốt nhất trên thị trường.
Vay Tiện Lợi: 2
App Vay Tiện Lợi gửi đến khách hàng những đề xuất phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng (Nguồn: Internet)
 • Bước 4: Nhận đủ khoản vay thông qua thẻ/ tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp chỉ trong vài phút.

APP VAY TIỆN LỢI LÀ GÌ?

Nhiều người không biết App Vay Tiện Lợi là gì và nghĩ rằng có lẽ đây cũng chỉ là một trong những app cho vay tiền online qua mạng được một công ty tài chính nào đó tạo lập. Nhưng nếu chịu bỏ vài giây tìm hiểu thì suy nghĩ này là không chính xác.

Vay Tiện Lợi: 3
App Vay Tiện Lợi là gì, có lừa đảo không là băn khoăn của không ít khách hàng (Nguồn: Internet)

App VayTiệnLợi hoàn toàn không phải ngân hàng hay một công ty tài chính cũng không phải bên cho vay nào đó. Vậy chính xác thì App Vay Tiện Lợi là gì? Phương thức hoạt động của ứng dụng này ra sao?

App Vay Tiện Lợi là nơi tập hợp các đề xuất khoản vay với mọi mục đích và cho mọi khách hàng. Theo đó, sau khi khách hàng nhập số tiền muốn vay, thời gian cho vay, app Vay Tiện Lợi sẽ tự động tìm kiếm các khoản vay phù hợp nhất với mục đích của khách hàng từ hàng ngàn gợi ý trên mạng.

Ứng dụng này đóng vai trò như một chiếc cầu nối trung gian giữa khách hàng (những người có nhu cầu được hỗ trợ tài chính) với các Công ty tín dụng hoạt động hợp pháp. Chỉ khoảng 4 phút vấn đề tài chính của khách hàng sẽ được giải quyết triệt để.

Vay Tiện Lợi: 4
App Vay Tiện Lợi hoạt động như một cầu nối trung gian giữa người vay và bên cho vay (Nguồn: Internet)

App Vay Tiện Lợi có những đặc điểm sau:

 • App Vay Tiện Lợi chỉ chịu trách nhiệm tập hợp các khoản vay cho mọi mục đích hoạt động không ngừng 24h trong ngày và 7 ngày trong tuần. Thời gian thanh toán khoản vay không quá 12 tháng, tối thiểu 4 tháng, lãi suất năm không quá 3.65%. .
 • Ứng dụng này không chịu trách nhiệm về bất cứ thỏa thuận tín dụng nào giữa bên cho vay và khách hàng.
 • Vay Tiện Lợi không tính phí sử dụng.
 • App này cũng không chịu trách nhiệm nào liên quan đến hoạt động hoặc không hoạt động của các bên cho vay.
 • Mức lãi suất các bên cho vay áp dụng không thuộc trách nhiệm quản lý của app VayTiệnLợi. Theo đó, khung lãi phụ thuộc vào bên cho vay và tình hình tài chính của khách hàng.
 • Quý khách hàng không bắt buộc phải sử dụng các dịch vụ do app Vay Tiện Lợi cung cấp. Đồng thời việc ký hợp đồng, hỏi vay hay liên hệ với bên cho vay được giới thiệu trên ứng dụng này cũng không bắt buộc.
Vay Tiện Lợi: 5
Ứng dụng Vay Tiện Lợi không thu bất cứ khoản phí dịch vụ nào (Nguồn: Internet)

Như vậy, app VayTiệnLợi chỉ đóng vai trò gợi ý cho khách hàng những công ty tài chính phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn và khả năng thanh toán của họ. Còn lựa chọn đơn vị nào phụ thuộc vào khách hàng. Và nếu quý vị không biết tìm kiếm các công ty tài chính uy tín hàng đầu ở đâu khi có nhu cầu vay vốn thì tải app Vay Tiện Lợi ngay.

Trên đây là những thông tin đầy đủ để giải đáp thắc mắc App Vay Tiện Lợi là gì. Tuy nhiên, nếu quý vị muốn hiểu sâu hơn về ứng dụng này thì đừng bỏ qua nội dung bên dưới.

TỔNG HỢP MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ APP VAY TIỆN LỢI

Bạn không nên dừng lại ở việc tìm hiểu khái niệm App VayTiệnLợi là gì mà cần nắm được loạt thông tin quan trọng liên quan đến ứng dụng này phía bên dưới. Cùng Bankz khám phá từ từ nhé!

App Vay Tiện Lợi có lừa đảo không?

Quy trình làm việc của app Vay Tiện Lợi sẽ giúp quý vị biết ứng dụng này có lừa đảo khách hàng hay không. Cụ thể:

 • Bước 1: App Vay Tiện Lợi hoạt động không ngừng nghỉ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ, tết để nhận đơn yêu cầu hỗ trợ tín dụng của khách hàng.
 • Bước 2: App Vay Tiện Lợi sẽ lập đơn, sau đó dựa trên nhu cầu và mục đích vay vốn của khách hàng để tiến hành rà soát từ các nguồn tài chính công khai một cách nhanh chóng.
 • Bước 3: Vay Tiện Lợi đánh giá sơ bộ lịch sử tín dụng và khả năng tài chính của khách hàng. Sau đó sẽ lựa chọn ra những công ty tài chính uy tín, có tiềm năng sẵn sàng cấp vốn vay cho khách hàng.

Tất nhiên, để được app Vay Tiện Lợi lựa chọn, công ty tài chính cũng cần đáp ứng được một số tiêu chí nhất định:

 • Công ty tài chính này phải được cấp phép hoạt động hợp pháp, có uy tín và vị trí nhất định trong lĩnh vực hỗ trợ tín dụng.
 • Có thể thỏa mãn nhu cầu vay vốn của khách hàng, duyệt vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày.
 • Công ty tài chính không có các khoản thanh toán ẩn và cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của từng khách hàng.
Vay Tiện Lợi: 6
Không phải công ty tài chính nào cũng được app Vay Tiện Lợi lựa chọn để gửi đề xuất cho khách hàng (Nguồn: Internet)

App Vay Tiện Lợi sẽ không tiến hành xếp hạng tín dụng hay xác nhận nguồn thu nhập của khách hàng. Ứng dụng này chấp nhận việc khách hàng từng vay các bên. Chỉ cần phía khách hàng cung cấp số tài khoản ngân hàng kèm theo chứng minh nhân dân là sẽ được đăng ký vay nhanh với các đối tác cho vay chỉ trong 15 phút.

Khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng mà trước đó quý vị đăng ký. Khách hàng không cần đến nhận tiền tại văn phòng giao dịch.

Khi đã biết quy trình làm việc của app Vay Tiện Lợi là gì, quý vị có thể thấy ứng dụng này không hề yêu cầu phía khách hàng phải đóng bất cứ khoản phí dịch vụ nào. Khách hàng cũng không cần ký kết giấy tờ mang tính ràng buộc nào liên quan đến khoản vay.

Như vậy, sử dụng Vay Tiện Lợi khách hàng chỉ được hưởng lợi, hoàn toàn không phải chịu một rủi ro nào, cũng sẽ không bị lừa đảo. Và theo một thống kê cho thấy hiện nay tỷ lệ khách hàng quay lại với app VayTiệnLợi lên đến 97%. Con số cụ thể này cũng minh chứng cho độ uy tín của ứng dụng tuyệt vời mang tên Vay Tiện Lợi.

Thông tin cơ bản khoản vay hiện có tại App Vay Tiện Lợi là gì?

Mặc dù được đánh giá độ uy tín khá cao nhưng với những khách hàng chưa lần nào sử dụng và không nắm được quy trình làm việc của app VayTiệnLợi là gì thì nên bỏ chút thời gian tìm hiểu vài thông tin cơ bản liên quan đến các khoản vay hiện có tại ứng dụng này. Cụ thể:

 • Khách hàng có thể đăng ký vay tối thiểu 500 ngàn đồng đến tối đa 10.000.000 đồng với app Vay Tiện Lợi.
 • Thời hạn vay ít nhất 4 tháng, nhiều nhất là 12 tháng.
 • Mức lãi suất năm tối đa chỉ 3.65%.
 • Dịch vụ vay qua app Vay Tiện Lợi hoàn toàn miễn phí.
Vay Tiện Lợi: 7
Top vay online tốt nhất Việt Nam được đề xuất cho khách hàng bởi App Vay Tiện Lợi (Nguồn: Internet)

Vậy nếu vay vốn qua app Vay Tiện Lợi thì thanh toán các khoản vay như thế nào?

Phương thức thanh toán khoản vay cho đối tác App Vay Tiện Lợi là gì?

Quý khách hàng nếu vay tiền qua app VayTiệnLợi thì sẽ có rất nhiều phương thức thanh toán khoản vay cho đối tác của ứng dụng này. Cụ thể:

Sử dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking của bất cứ ngân hàng nào cũng sẽ thanh toán được khoản vay cho đối tác của Vay Tiện Lợi.

Sử dụng Ví điện từ liên kết

Quý vị có thể sử dụng ví điện tử liên kết để thanh toán khoản vay cho đối tác của Vay Tiện Lợi. Tuy nhiên, phương thức này chỉ áp dụng được khi công ty tài chính đó có tích hợp cổng thanh toán điện tử như: Payoo, Vnpay, Moca, Momo,…

Vay Tiện Lợi: 8
Qúy khách hàng có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán khoản vay cho các đối tác của app Vay Tiện Lợi (Nguồn: Internet)

Sử dụng tài khoản ngân hàng

Để sử dụng tài khoản ngân hàng khi muốn thanh toán khoản vay cho đối tác của Vay Tiện Lợi, khách hàng cần:

 • Đăng nhập vào hồ sơ khách hàng của mình;
 • Chọn số tiền cần thanh toán;
 • Lựa chọn cách thức thanh toán phù hợp nhất;
 • Tiến hành thanh toán là xong.

Trực tiếp đến ngân hàng

Nếu có thời gian, quý vị có thể đến ngân hàng để thanh toán khoản vay cho các đối tác của VayTiệnLợi theo số tài khoản thụ hưởng của họ. Sử dụng phương thức này phía nhân viên của ngân hàng sẽ hướng dẫn thủ tục chi tiết cho quý vị.

Tựu chung lại quý vị có rất nhiều cách thanh toán khoản vay nhanh chóng cho các công ty tài chính là đối tác của Vay Tiện Lợi. Vậy để đăng ký vay tiền qua app Vay Tiện Lợi phải làm sao?

Theo dõi hết bài viết, Bankz.vn tin rằng quý vị không chỉ biết App Vay Tiện Lợi là gì mà còn tự đánh giá được ứng dụng này có an toàn và thiết thực với bản thân hay không. Nếu quý vị cần giải đáp thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến Vay Tiện Lợi, vui lòng liên hệ đến số hotline của Bankz, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Trân trọng!

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *