Bảo Kiểm Sức Khỏe Manulife Có Gì Khác Biệt Và Nổi Trội

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình tự nguyện chỉ giới hạn thời gian tham gia và không giới hạn độ tuổi. Những đơn vị nào thường cung cấp bảo hiểm sức khỏe và chi phí cho loại hình bảo hiểm này như thế nào, quyền lợi được hưởng ra sao.

Manulife có cung cấp loại hình bảo hiểm này không và bảo hiểm sức khỏe Manulife có gì đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE MANULIFE CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GÌ?

Bảo hiểm sức khỏe Manulife là loại hình bảo hiểm tự nguyện ngắn hạn, người tham gia được hưởng quyền lợi nếu không may gặp rủi ro, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hiểm nghèo. Chi phí được hưởng sẽ có chi tiết và cụ thể theo từng hạng mục loại bệnh và mức độ nghiêm trọng.

bảo hiểm sức khỏe Manulife: 1
Bảo hiểm sức khỏe Manulife món quà giá trị cho cuộc sống

Khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Manulife là hoàn toàn tự nguyện. Đặc điểm lớn nhất từ loại hình bảo hiểm sức khỏe này là chỉ cần đóng phí 1 lần duy nhất để hưởng quyền lợi trong 1 năm. Chi phí đóng bảo càng lớn thì quyền lợi càng cao.

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm sức khỏe là 1 năm, nhưng khách hàng có thể tái tục bảo hiểm trong những năm tiếp theo và không cần phải ký hợp đồng mới như ban đầu. Trong những năm tiếp theo, nếu có sự thay đổi về quyền lợi hay chi phí, sẽ được nhân viên tư vấn thông báo chi tiết tới khách hàng.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG KHI THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE MANULIFE

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Manulife quyền lợi khách hàng được hưởng là rất lớn, ưu đãi điều trị mà khách hàng được hưởng tương đương với mức chi phí tham gia bảo hiểm. Những quyền lợi, ưu đãi đặc biệt từ Manulife như sau:

 • Người tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Manulife sẽ được hưởng từ 10 – 100 triệu/1 lần điều trị nội trú không phẫu thuật.
 • Điều trị nội trú có phẫu thuật khách hàng sẽ được hưởng từ 20 – 200 triệu/1 lần điều trị và không giới hạn các loại bệnh.
 • Hưởng từ 20 triệu – 35 triệu cho khách hàng là thai phụ sinh mổ có tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Manulife
 • Chi phí đương hưởng từ việc điều trị bệnh ung thư là từ 100 – 1 tỷ đồng/ năm và không giới hạn loại bệnh ung thư.
 • Người tham gia bảo hiểm bị tai nạn và được hưởng từ 1 – 10 triệu đồng nếu sử dụng dịch vụ xe cứu thương.
 • Đối với những khách hàng điều trị ngoại trú trong ngày do tai nạn sẽ được hưởng từ 2.5-10 triệu đồng nếu là nữ giới. Khách hàng là nam giới sẽ được hưởng từ 5 – 20 triệu đồng.
 • Khách hàng thực hiện chi phí ghép nội tạng sẽ được hưởng từ 100 – 1 tỷ đồng/năm cho người nhận và hỗ trợ 100% chi phí cho người hiến tạng.
bảo hiểm sức khỏe Manulife: 2
Quyền lợi khách hàng được hưởng minh bạch rõ ràng

KINH NGHIỆM THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE TỐT NHẤT MANULIFE CHIA SẺ

Mỗi loại hình bảo hiểm sẽ có những quyền lợi và chi phí phải đóng khác nhau. Đối với bảo hiểm sức khỏe Manulife thì thời hạn chỉ có 1 năm và chỉ đóng phí một lần và không có giá trị hoàn lại như các loại hình bảo hiểm khác. Kinh nghiệm cần thiết khi tham gia bảo hiểm sức khỏe là như sau:

 • Nắm bắt chính xác thời gian chờ của loại hình rủi ro tai nạn là bao lâu
 • Nắm được chi tiết thời gian chờ của các loại bệnh tật thông thường
 • Nếu như bản thân có tiền xử bệnh lý nền, cần tìm hiểu rõ thông tin liên quan từ nhân viên tư vấn xem thời gian chờ của loại hình bảo hiểm này là bao lâu.
 • Nên mua sớm và tái tiếp tục trong thời gian ít nhất từ 2 – 3 năm
 • Chọn mức chi phí tham gia phù hợp với năng lực của bản thân
 • Chú ý đến thời gian chờ của từng loại bệnh chi tiết cụ thể, có thể nhờ nhân viên tư vấn kỹ hơn nếu chưa nắm vững điểm này.
 • Khai báo thông tin chính xác và kiểm tra kỹ thông tin khi ký hợp đồng tránh việc phát sinh những sai sót về thông tin. Quá trình hưởng chi phí sẽ kéo dài hơn.
bảo hiểm sức khỏe Manulife: 3
Bảo hiểm sức khỏe tại Manulife bảo hiểm sức khỏe cho cả bệnh hiểm nghèo

Với các sản phẩm về sức khỏe, quyền lợi của khách hàng thường được ấn định sẵn. Do vậy, khi tham gia bất kỳ một loại hình bảo hiểm nào cũng cần đọc kỹ thông tin chi tiết có trên hợp đồng mới quyết định ký hợp đồng.

NÊN MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE CỦA MANULIFE HAY KHÔNG?

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn có nên mua bảo hiểm sức khỏe tại Manulife hay không. Bởi có điều khách hàng luôn thắc mắc đó là “Thời hạn BH sức khỏe Manulife chi là 1 năm mà thời gian chờ của của loại bệnh đã có sẵn lại là 365 ngày”. Vậy thì mua bảo hiểm sức khỏe trong trường hợp này còn có giá trị gì nữa hay không?

Như các bạn đã biết, thời gian của hợp đồng bảo hiểm sức khỏe là ngắn hạn. Khách hàng cần phải duy trì và tái hợp đồng ít nhất từ 2 – 3 năm mới được đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi. Đặc biệt là những ai có bệnh lý nền từ trước, nếu duy trì được từ 2 năm trở lên thì khách hàng sẽ quyền lợi được hưởng khá nhiều. Chi phí tham gia hợp đồng hiểm sức khỏe tại quyền lợi được hưởng khá nhiều Manulife rất phải chăng.

Những quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife đã được chúng tôi thống kê ở trên đây. Hy vọng bạn đọc có thể nắm bắt và cân nhắc có nên tham gia hợp đồng bảo hiểm sức khỏe hay không.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *