Danh Sách Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Nên Mua Hiện Nay

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife bảo vệ sức khỏe cho bạn cho người thân của bạn trọn đời. Lưu ý trước khi mua tham khảo chi tiết quyền lợi được hưởng.

Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm phổ biến nhất hiện nay. Việc mua bảo hiểm nhân thọ là để bảo vệ gia đình với mục đích hỗ trợ tài chính kịp thời không may có rủi ro xảy đến.

Manulife hiện đang là công ty bảo hiểm nằm trong top các công ty bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam. Cung cấp nhiều gói sản phẩm đa dạng tới khách hàng. Dưới đây là các gói bảo hiểm nhân thọ manulife cung cấp, mời bạn đọc tham khảo.

các gói bảo hiểm nhân thọ manulife: 1
Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife đồng hành cùng bạn đến trọn đời

DANH SÁCH CÁC GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE CUNG CẤP HIỆN NAY

Những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại cho chúng ta là rất lớn. Bảo hiểm về con người, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm cho tương lai. Có rất nhiều loại hình bảo hiểm dành cho mọi đối tượng khách hàng. Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife cung cấp hiện nay gồm có:

  • Bảo hiểm nhân thọ trọn đời/tử kỳ
  • Bảo hiểm sức khỏe – bệnh hiểm nghèo
  • Bảo hiểm tiết kiệm (BH giáo dục, BH hưu trí, chỉ số lãi suất)
  • Các sản phẩm đầu tư (BH đầu tư, BH quỹ mở)
  • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

CÁC GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE TỐT NHẤT NÊN MUA

Với loại hình sản phẩm bảo hiểm đa dạng như vậy, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hoặc nhiều loại sản phẩm phù hợp. Dựa vào những thông tin chi tiết của mỗi gói bảo hiểm mà Manulife cung cấp.

các gói bảo hiểm nhân thọ manulife: 2
Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife đáng mua nhất

Bảo hiểm nhân thọ Manulife bảo hiểm trọn đời

Cùng bạn xây dựng kế hoạch tài chính vững vàng để chuẩn bị cho một tương lai tốt hơn. Bảo hiểm nhân thọ của Manulife là loại hình bảo hiểm để bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe.

Người tham gia bảo hiểm thỏa thuận và ký kết với Manulife một hợp đồng bảo hiểm và khoản chi phí người mua cần phải đóng đều đặn. Số tiền này sẽ được đóng vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm Manulife quản lý. Khi gặp rủi ro về sức khỏe, người mua sẽ được Manulife chi trả một phần chi phí.

Nói cách khác thì đây là loại hình bảo hiểm dự phòng tài chính cho tương lai người được hưởng thụ trong hợp đồng. Khoản chi phí này sẽ là nguồn thu nhập khi mà người tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro bất trắc về sức khỏe.

Bảo hiểm tử kỳ Manulife

Là loại hình bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm chết trong một thời hạn nhất định. Manulife sẽ phải thanh toán số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng nếu người được bảo hiểm chết trong khoảng thời gian hợp đồng còn có hiệu lực. Bảo hiểm từ kỳ là giải pháp bảo vệ linh hoạt với thời gian đóng phí ngắn hạn và nhiều quyền lợi cho khách hàng lựa chọn.

Bảo hiểm sức khỏe bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm sức khỏe bệnh hiểm nghèo là loại bảo hiểm có thể đồng hành cùng người mua nếu không may gặp vấn đề về sức khỏe và gặp các bệnh hiểm nghèo. Bảo hiểm sức khỏe bệnh hiểm nghèo của Manulife hỗ trợ tài chính cho khách hàng trước 134 loại bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Có thể bảo vệ sức khỏe chuyên sâu trước căn bệnh ung thư quái ác.

các gói bảo hiểm nhân thọ manulife: 3
Có nên mua loại bảo hiểm của Manulife hay không?

Bảo hiểm tiết kiệm – giáo dục – hưu trí

Là loại hình bảo hiểm giúp bạn cho con một tương lai tươi sáng, cho con một môi trường giáo dục tốt nhất. Khách hàng sử dụng loại bảo hiểm giáo dục sẽ được hỗ trợ các chi phí về giáo dục lâu dài, dự phòng cho quỹ tài chính của tương lai được ổn định hơn. Để đảm bảo cho việc học tập của con tốt hơn dù có ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ngoài ra với loại hình bảo hiểm này mẹ có thể tham gia trong giai đoạn thai kỳ, để có thể bảo vệ cho cả mẹ và trẻ trong suốt quá trình mang thai. Nếu không may người mẹ gặp rủi ro và biến chứng thai sản sẽ được Manulife bảo vệ con bạn cho đến khi khôn lớn.

Bên cạnh loại hình bảo hiểm giáo dục là sản phẩm bảo hiểm hưu trí. Giúp bạn an tâm lên kế hoạch với tương lai và Manulife sẽ đồng hành cùng bạn,cho bạn một tương lai vững vàng ngay từ hôm nay. Thời gian bảo vệ của bảo hiểm là 20 năm với chi phí đóng 1 lần duy nhất.

Bảo hiểm bổ trợ Manulife

Là những sản phẩm bổ trợ được bán kèm với các sản phẩm chính, khách hàng mua 1 loại hình bảo hiểm chính sẽ có quyền lợi mua thêm gói sản phẩm bổ trợ cho người thân quanh mình.

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE HAY KHÔNG?

Nên mua bảo hiểm nhân thọ của Manulife nếu như bạn phân biệt được rõ những quyền lợi mình được tại hợp đồng bảo hiểm. Đọc kỹ những thông tin và quyền lợi mà mình được hưởng trong hợp đồng và những trường hợp không được hưởng quyền lợi.

Mục đích tham gia bảo hiểm nhân thọ mong muốn mình sẽ được chi trả quyền lợi cao không may gặp rủi ro, thế nhưng mệnh giá bảo vệ cao đồng nghĩa với việc chi phí cần phải thanh toán cho bảo hiểm lớn. Cần đảm bảo rằng mình có khả năng chi trả khoản chi phí cho hợp đồng trong suốt thời hạn của hợp đồng.

Nếu thu nhập ổn định nên đầu tư từ 10 – 15% trên tổng thu nhập cho bảo hiểm và chọn gói bảo hiểm có thời gian bảo vệ dài hơn. Nên chọn loại hình bảo hiểm trọn đời, bởi rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào mà ta không hề biết trước được.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife rất đa dạng, các sản phẩm này đã và luôn đồng hành cùng khách hàng. Manulife sẽ là người bảo vệ sức khỏe và tài chính cho bạn trọn đời. Để đảm bảo được quyền lợi của mình và được chi trả đúng mục đích hãy tham khảo những kinh nghiệm cần thiết khi mua bảo hiểm đã nhé!

TOP 10 CÔNG TY BÁN BẢO HIỂM ONLINE UY TÍN

STT Tên Công Ty Đăng ký
1 Ví điện tử Momo Đăng Ký
2 Bảo hiểm Bảo Việt Đăng ký
3 VBI - Bảo hiểm Vietinbank Đăng Ký
4 BIC - Bảo hiểm ngân hàng BIDV Đăng ký
5 Bảo hiểm Bảo minh Đăng Ký
6 Bảo hiểm Bưu điện PTI Đăng Ký
7 Bảo Hiểm Số Đăng Ký
8 BẢO HIỂM EZIN Đăng Ký
9 Bảo hiểm K-Care Đăng ký
10 MIC - Bảo hiểm Quân đội Đăng Ký

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: BANKZ.VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *